Xin Chào 
Download
Tik Tok – Tải Tik Tok Mạng Xã Hội Video (3577 Down)
Tik Tok – Tải Tik Tok Mạng Xã Hội Video

Đánh giá 5 ✪

Tik Tok – Tải Tik Tok Mạng Xã Hội Video 4.92/5 (98.49%) 53 Đánh giá

Tải Tik Tok APK Miễn Phí,Tik Tok App Mạng Xã Hội Video

Tik Tok là gì? Tik Tok app mạng xã hội cực HOT về video nơi mọi người chia sẻ các clip ngắn được truyền cảm hứng bằng âm nhạc. Bất kể là nhảy, múa, phong cách tự do hay biểu diễn tài năng, người dùng được khuyến khích để cho trí tưởng tượng bay cao bay xa và mặc sức thể hiện cá tính của riêng mình. Được thiết kế cho thế hệ người trẻ yêu thích âm nhạc và sáng tạo, Tải Tik Tok miễn phí cho phép người dùng dễ dàng và nhanh chóng tạo các video ngắn độc đáo để chia sẻ với bạn bè và giới trẻ trên toàn thế giới. Tik Tok là chuẩn mực mạng xã hội video mới cho giới trẻ năng động sáng tạo. Chúng tôi nỗ lực giúp các bộ óc sáng tạo có thể trở thành một phần của cuộc cách mạng nội dung.

tik-tok-app

Mạng xã hội facebook nói về Tik Tok?

Có rất nhiều các video ngắn của nhiều hot girl được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội hiện nay, biến hóa trở thành xinh, hát nhép bài hát. Vậy làm thế nào để trở thành một hot girl mạng xã hội với những video có hàng triệu lượt xem và hàng trăm nghìn lượt like, chia sẻ trên Facebook. Đứng sau các video hot đó, Tik Tok chính là tác giả, đây là một ứng dụng tạo clip ngắn làm mưa làm gió vào đầu năm 2018, với con số ước tính 45,8 triệu người dùng. Hơn thế nữa, Tik Tok trở thành ứng dụng di động đứng top 1 tại Thái Lan có nhiều lượt download trên Appvn và ch Play.

tai-tik-tok

Những tính năng chính khi tải Tik Tok về sử dụng

Tik Tok mang đậm sự trẻ trung, hiện đại của giới trẻ hiện nay với nhiều hiệu ứng cực kỳ mới lạ.

1 – Quay các clip ngắn: Phần mềm cho phép người dùng quay video trong 30 giây. Bạn có thể vừa chỉnh sửa vừa ghép các giai điệu nhạc cho video, làm đẹp, chọn bộ lọc, hẹn giờ quay… và rất nhiều hiểu ứng khác đang đợi bạn. Ngoài ra, bạn có thể tạm ngừng video, chỉnh sửa tốc độ gồm: 0.1x, 0.5x, 1x, 2x, 10x.

2 – Stick dễ thương: Với tính năng nhân diện khuôn mặt thông minh bạn sẽ có một video cùng với Stick động cực kỳ đáng yêu. Hơn 100 hình dãn khác nhau cho phép bạn thoải mái lựa chọn.

3 – Filter độc đáo: Tik Tok apk còn là ứng dụng chụp ảnh các Filter giúp người dùng có bức ảnh trở lên đẹp hơn.

4 – Hiểu ứng đa dạng: Có rất nhiều hiểu ứng khác nhau, độc đáo, đẹp giúp bạn có thể tạo ra nhiều video mờ ảo, sống động. Có thể nói đây chính là một tính năng được yêu thích nhất trên ứng dụng này.

Ứng dụng Tik Tok chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự ngạc nhiên và nhiều điều thú vị, tin tôi đi =)) . Tải Tik Tok về máy và open ngay nhé, đối với giới trẻ đây chính là một nơi để thể hiện những tài năng về ca sĩ, khoe cá tính của bản thân. Và còn rất nhiều tính năng hay khác của ứng dụng di động Tik Tok đang đợi mọi người thưởng thức.